sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Chúng tôi trân trọng giới thiệu với quý khách hàng: Công Ty TNHH Đỉnh Thiên chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm ĐAI SIẾT ỐNG ( CỔ DÊ) BẰNG INOX 304 100% thương hiệu ORBIT nổi tiếng của tập đoàn ORBIT FASTENERS Thái Lan. 
Tổng công ty ORBIT đầu tiên được thành lập tại Vương Quốc Anh vào năm 1957, đến năm 1985, Tập Đoàn Quốc Tế Orbit được thành lập tại Thái Lan, sau 15 năm hoạt động, Orbit được cấp giấy chứng nhận ISO 9001-1994 (chứng nhận chất lượng trong thiết kế, triển khai, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật). Tiếp đến vào nặm 2015, Tập đoàn ORBIT tiếp tục được cấp giấy chứng nhận ISO 9001-2008 ( chứng nhận về hệ thống quản lý). Thành công tiếp nối thành công, đến 2016, Tập đoàn ORBIT Thái Lan vinh dự trở thành CÔNG TY SẢN XUẤT ĐAI SIẾT ỐNG ĐẦU TIÊN ở CHÂU Á ĐƯỢC KHẮC DẤU KITEMARK TRÊN SẢN PHẨM. KITEMARK là dấu hiệu chứng nhận chất lượng của Viện Tiêu Chuẩn Anh BSI Group , để đạt được chứng nhận KITEMARK, sản phẩm và dịch vụ phải được kiểm soát nghiêm ngặt bởi tổ chức BSI Product Service nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của hiệp hội thương mai Liên hiệp Anh và Châu Âu cả về quy cách và tiêu chuẩn.
Để tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm cao cấp hàng đầu Châu á với giá cạnh tranh, chúng tôi đang có chương trình trợ giá đặc biệt cho sản phẩm ĐAI SIẾT ỐNG ORBIT ( INOX 304 ).
Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với anh Tâm ( mobile 0984 119 119 ) hoặc email dinhthien29121982@gmail.com để có thêm thông tin.
Trân Trọng kính chào .

Clip giới thiệu Cty Orbit , thương hiệu , và quy trình SX

Clip giới thiệu các loại kẹp siết ống

So sánh ưu điểm của Orbit với các loại kẹp siết ống khác